Tetgift.com.vn Tetgift.com.vn

Tổng hợp xu hướng lựa chọn các mẫu hộp quà Tết mà các doanh ngiệp lớn tìm kiếm để dành tặng khách hàng vừa ý nghĩa vừa cao cấp.

Cao Tiến Hồ
25/12/2017

Mặc dù còn gần hai tháng nữa mới đến Tết Kỷ Hợi 2019 nhưng các doanh nghiêp lớn như các tập đoàn bất động sản, ngân hàng, dầu khí….đã gần như chốt xong các mẫu quà Tết cũng như thành phần bên trong. Vẫn với phương châm: vừa ý nghĩa vừa cao cấp mà giá hợp lý bảo đảm úy tín

Topwine xin tổng hợp các mẫu hộp quà Tết mà các doanh ngiệp này chọn để dành tặng khách hàng vừa ý nghĩa vừa cao cấp  .

1.Gỉo quà truyền thống:

Các mẫu giỏ quà Tết dùng tặng khách hàng có tầm giá từ vài ba trăm nghàn đến vài ba triệu mặc dù đã có xu hướng giảm đi trong những năm gần đây nhưng vẫn ‘hot’’ vào cuối năm 2019 này. Mức giá dưới 600,000/phần thường là các giỏ tre mây, ngoài một chai rượu ngoại loại rẻ thì thành phần bánh kẹo, trà, cà phê chủ yếu là hàng Viết Nam.

Còn các phần cao cấp hơn các doanh nghiệp lại chôn các loại hộp gỗ, hộp nhựa cách tân vừa cao cấp vừa đơn giản, thành phần bên trong chủ yếu là một chai rượu ngoại cao cấp, các phần bánh kẹo, trà, cà phê …100% là hàng ngoại nhập.

2.Hộp quà Tết cao cấp

Hộp quà bằng giấy hoặc gỗ có in logo, thông điệp chúc mừng hình dáng gọn nhẹ, lịch sự thể hiện tấm lòng người tri ân sâu sắc hơn.

Đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn khi đặt số lượng nhiều và giá trị cao ít nhất 600,000/phần

hop qua tet dep y nghia CAO CAP

3.Hộp quà màu đỏ hoặc xanh.

Màu đỏ và màu xanh là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp lớn lựa chọn dù là phần cao cấp hay trung bình, dường như năm 2018 là mang mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa) .

HOP QUA TET MAU XANH NAM 2018

4.Các giỏ/hộp quà toàn món ngoại nhập

Các món hàng ngoại nhập vừa cao cấp vừa sang trọng nhưng giá thành không quá cao mà lại bảo đảm các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hay uy tín nhà sảnh xuất luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn.

MAU HOP QUA TET Y NGHIA CAO CAP 2018

5.Nhà cung cấp là các công ty chuyên cung cấp quà Tết chuyên nghiệp thay vì siêu thị hay nhỏ lẻ

Các năm trước các doanh nghiệp lớn thường chọn siêu thị, các công ty nhỏ chọn mua quà Tết tại các tạp hóa nhưng năm nay với sự phát triển mạnh của mạng internet , viec5 tìm kiếm một nhà cung cấp chuyên ngiệp và yêu cầu báo giá quá đơn giản, chỉ cần một cú click chuột hay nhắn tin là có ngay một bảng báo giá đẩy đủ trong vòng năm phút.

6. Rượu vang đựng trong hộp da.

Rượu vang vẫn luôn là một lựa chọn tối ưu để tri ân khách hàng, nếu được đặt trong hộp da có in logo bên ngoài + thông điệp chúc mừng là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn

hop qua tet cao cap

Với bài viết trên đây chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn cho việc tri ân khách hàng trong dịp Tết năm nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?