Tetgift.com.vn Tetgift.com.vn

Tặng Qùa Gì Ngày Tết

Cao Tiến Hồ
06/09/2017

Không cần một món quà quá đắt nhưng phải có giá trị, độc đáo, ý nghĩa để xứng với tầm với người nhận.

Người Phương Đông có câu "Tết tri ân - xuân sải bước" để nói lên việc tặng quà cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. Giáp Tết là thời điểm nhiều người phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn những món quà gì phù hợp để biếu sếp hay khách hàng. Chuyện tặng quà đôi khi tưởng chừng dễ dàng, nhưng lại là điều đáng bận tâm với nhiều người.

Dưới đây là 4 gợi ý hữu dụng giúp bạn tìm được những giỏ quà Tết sang trọng, độc đáo, ý nghĩa và tất nhiên là chi phí không đắt đỏ như mọi người vẫn lầm tưởng.

Ý nghĩa của món quà với người nhận

Bạn nên tặng một món quà có giá trị sử dụng. Chẳng hạn, điều mà bạn cần quan tâm là sếp thích món quà có giá trị cao hay chỉ chú trọng tình cảm. Ngoài ra, bạn nên nghĩ đến yếu tố sếp có cảm thấy vui nếu được nhận một món quà đắt tiền, mà không biết phải làm sao với nó...

Dù sếp có thuộc tuýp người nào thì khi tặng quà, bạn phải đặc biệt chú ý món quà đó có ý nghĩa gì với sếp. Vì vậy, việc hiểu rõ sở thích của sếp hay khách hàng chính là chìa khóa quan trọng để bạn chọn được món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, để có một món quà sang trọng tặng sếp, bạn cũng phải biết cách chọn lọc và tham khảo thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Giá trị của món quà Tết

Tặng quà cho sếp hay khách hàng khác hẳn với cho đồng nghiệp, bạn bè. Dù tặng quà để thể hiện sự trân trọng, cảm kích hay tạo thiện cảm thì bạn cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà.

Không cần một món quà quá đắt, nhưng nhìn giỏ quà phải sang trọng, đẳng cấp để xứng với tầm của người nhận. Xét về giá trị vật chất, một giỏ quà đáp ứng đủ tiêu chí sang trọng cao cấp, độc đáo và ý nghĩa phải có mức giá từ 500.000 đồng trở lên.


Một giỏ quà Tết ngoài rượu còn có những loại bánh kẹo, mứt, chacolate, trà… kèm theo. Vì thế, nếu giá trị dưới 500.000 đồng thì tiêu chuẩn cao cấp và sang trọng của giỏ quà không được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu ngân sách có hạn, bạn nên chuyển sang chọn mua hộp quà hoặc túi quà sẽ tiết kiệm hơn. Nếu người nhận quà là sếp thì việc này là không nên. Bạn cũng không nên để sếp đánh vì cẩu thả, thiếu tôn trọng thông qua món quà mà họ nhận được.

Quà tặng phải đảm bảo là hàng thật chất lượng và ý nghĩa. Nếu bạn không chắn chắn thì tốt nhất không nên tặng vì điều này có thể để lại hậu quả về sau.

Cách tặng quà

Dĩ nhiên "của cho không bằng cách cho". Khi tặng quà, bạn nên kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi chân thành. Một giỏ quà cao cấp, độc đáo và ý nghĩa kèm theo một tấm thiệp được thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa với đôi dòng gửi gắm sẽ góp phần tạo nên sự trịnh trọng, tỉ mỉ của người tặng. Tốt nhất là bạn nên tặng quà trực tiếp, trao tay.

Chọn một thời điểm thích hợp, địa điểm lý tưởng, phong thái tặng trang trọng và lịch sự... sẽ giúp người nhận cảm thấy được trân trọng.


Bảo đảm 100% độ tin cậy

Thị trường quà Tết dịp cuối năm rất sôi động, nhưng không thiếu hàng giả hàng nhái tràn lan. Các mặt hàng bánh kẹo, rượu... với chiêu thức sản xuất, nhập lậu, làm giả, nhái rất tinh vi nên bạn sẽ dễ mua nhầm nếu không cẩn trọng. Nếu bạn mua phải những hàng giả không những mất tiền, mà còn nguy hại đến sức khỏe.

Công ty Blue Ocean với 10 năm kinh ngiệm đã phục vụ hàng trăm khách hàng lớn là một nơi như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách này cho chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ :

MUA GIO QUA TET O DAU0 bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?