Tetgift.com.vn Tetgift.com.vn

Qùa Tết Tự Chọn

Cao Tiến Hồ
06/09/2017

Tự THIẾT KẾ cho mình những gio qùa Tết ! TẠI SAO KHÔNG ?

    Tại Các siêu thị hay cửa hàng bày bán rất nhiều các loại giỏ quà Tết từ giá thấp tới cao, từ bình dân đến sang trọng ,đầy đủ màu sắc và chủng loại. Thế nhưng, để có một giỏ quà tết ưng ý, yên tâm về chất lượng, thiết kể theo cách riêng của mỗi cá nhân và doanh ngiệp lại là một việc hoàn toàn khác. đã có những trường hợp khi mua giỏ quà Tết về, rồi ngày Tết mở ra, toàn là các món hết hạn sử dụng, đó là chưa kể, mẫu trưng bày một đường khi giao hàng một nẻo. Nên khi mua giỏ quà kiểu này ở những nơi không đáng tin cậy, món quà từ chỗ tri ân, chúc mừng sẽ trở thành ....TAI HỌA.

   Với kinh nghiệm gói giỏ quà tết 10 năm nay cho các công ty và tập đoàn lớn, chúng tôi thấy rằng: những công ty càng lớn, càng uy tín, họ càng chăm chút vào từng chi tiết của giỏ quà Tết, dù là rẻ hay đắt, cho nhân viên hay cho đối tác sang trọng. trước tiên họ sẽ duyệt kỹ từng món, xem kỹ các loại giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, test thử, sau đó mới lên mẫu và quan trọng là, người bán phải cam kết bảo đảm 100% hàng chính hãng, chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

   Tại FineDrinks chúng tôi bảo đảm bạn sẽ tìm được cho mình những giỏ quà Tết theo đúng ý của bạn nhất, từng chi tiết dù là nhỏ nhất, cũng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm và nhiệt tình tư vấn chu đáo cho bạn để tạo ra được những giỏ quà Tết ý nghĩa về mặt nội dung, bảo đảm tính sang trọng nhưng giá lại thấp hơn so với bạn mua nguyên một giỏ quà tết có sẵn.

Bạn có thể lựa giỏ quà, hộp quà , hay khắc logo, slogan công ty, hay gửi gắm những thông điệp ý nghĩa vào trong mỗi phần quà .

 

 

 

DANH SÁCH SẢN PHẨM HAMPER

 

 

 

 

mua qua tet o dau

mua qua tet uy tin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0 bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?